Lễ tốt nghiệp K2009 TP.HCM 2 (KT, QT, NH, NT, TCDN) và K2010 TNTC/TP 1 [KT]

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 13/5/2014, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Đảng ủy trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức Hội nghị tổng kết, đánh giá năm 2013, sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ngày 22/6/2014, tại Hội trường A.116, Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp khóa K2009 TP.HCM 2 chuyên ngành Kế toán, Quản trị, Ngân hàng, Ngoại thương, Tài chính doanh nghiệp và K2010 TNTC/TP 1 chuyên ngành Kế toán.

Đến tham dự về phía khách mời có Ông Hà Văn Ánh - Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ thuộc Trường Cán bộ Thành phố, quý phụ huynh của các tân cử nhân. Về phía UEH có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Phó Hiệu trưởng; ThS. Mai Xuân Mẫn – Trưởng phòng QLĐTTC; cùng quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên giảng dạy và hơn 400 tân cử nhân tham dự.

K2009 TP.HCM 2 (KT, QT, NH, NT, TCDN) có 368 SV tốt nghiệp và K2010 TNTC/TP 1 [KT] có 86 SV tốt nghiệp.

Quý đại biểu và sinh viên thực hiện Nghi thức chào cờ

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định phát biểu tổng kết và bế giảng khóa học

ThS. Võ Thị Tâm – Phó Trưởng phòng QLĐT TC công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và điều hành Nghi thức đội mũ tốt nghiệp

Các tân cử nhân thực hiện Nghi thức đội mũ tốt nghiệp